Vinhomes Nguyễn Trãi kiến tạo cuộc sống đẳng cấp

Vinhomes Nguyễn Trãi là một trong những công trình tiêu biểu của thành phố

Tọa lạc tại vị trí đắc địa giữa lòng Hà Nội, Vinhomes Nguyễn Trãi có lợi thế độc tôn về giao thông khi kết nối giữa các khu vực trung tâm khác thông qua các tuyến đường huyết mạch nội đô thành phố. Vinhomes Nguyễn Trãi với diện tích rộng lớn trải dài theo trục đường Nguyễn Trãi, từ khát vọng chinh phục và tỏa sáng cùng với tâm huyết xây dựng một khu đô thị xứng tầm đẳng cấp, hiện đại văn minh trong bầu không khí trong lành ngay giữa lòng thành phố.

Vinhomes Nguyễn Trãi

Sự ra đời của Vinhomes Nguyễn Trãi đêm đến trải nghiệm thực thụ về cuộc sống hạnh phúc vẹn tròn, dự án được quy hoạch thành nhiều phân khu riêng biệt như trung tâm thương mại, hồ bơi theo tiêu chuẩn quốc tế, khu công viên cây xanh, khu giải trí…Toàn bộ dự án bao gồm tòa chung cư cao cấp với các căn hộ sang trọng từ 1 tới 3 phòng ngủ. Mỗi chi tiết thiết kế của căn hộ đều được chăm chút tỉ mỉ, tính toán kỹ lượng để tối ưu hóa không gian sử dụng nhưng vẫn thoáng đãng với không gian thương mại.

Vinhomes Nguyễn Trãi được đảm bảo là khoản đầu tư sinh lời vượt trội có giá trị gia tăng cao trong tương lai thỏa mãn mọi tiêu chí của khách hàng mua để ở và đầu tư cho thuê lâu dài. Vinhomes Nguyễn Trãi mang trong mình sứ mệnh kiến tạo một khu đô thị xanh mới một chuẩn mực sống đẳng cấp cùng với hệ thống tiện ích dịch vụ hiện đại để từ đó không chỉ phục vụ nhưu cầu an cư mà còn tạo nên giá trị sống chuẩn mực, tất cả làm nên cộng đồng dân cư đáng sống, đáng mơ ước mà còn thể hiện cuộc sống thanh tao, mãn nguyện và phồn hoa. Được phát triển bởi nhà đầu tư Vingroup chủ đầu tư uy tín nhất của Việt Nam với mô hình kiến trúc xanh hiện đại, các căn hộ được thiết kế thông minh kết hợp với nghệ thuật kiến tạo cảnh quan đẳng cấp, đây sẽ là một công trình tiêu biểu của Hà Nội trong tương lai.