Tổng giám đốc Mandarin Garden 2 Tân Mai: Dự án tốt sẽ có thanh khoản cao

Nhìn chung phân khúc căn hộ chung cư cao cấp hiện nay đang trong giai đoạn phục hồi, có những dấu hiệu tích cực từ thị trường, những dự án tốt, của chủ đầu tư mạnh, vị trí thuận lợi sẽ có tính thanh khoản cao, thu hút được sự quan tâm lớn của khách hàng.

Đó là quan điểm của ông Trần Kiên Cường, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Golden Gain Việt Nam (thành viên thuộc Tập đoàn Hòa Phát), chủ đầu tư khu chung cư cao cấp Mandarin Garden 2 Tân Mai khi trao đổi với phóng viên. Thời gian qua thị trường Hà Nội đón nhận khá nhiều những động thái mới từ các chủ đầu tư dự án chung cư cao cấp, trong đó có Mandarin Garden 2 Tân Mai.

tong-giam-doc-mandarin-garden-2-tan-mai-du-an-tot-se-co-thanh-khoan-cao

Những chính sách bán hàng mới với nhiều ưu đãi, chiết khấu bán hàng, các phần quà hấp dẫn đi kèm đã tạo một không khí mới cho thị trường phân khúc này trong năm 2015, bởi sự quan tâm của người mua nhà có phần tăng lên đáng kể sau khi có những dấu hiệu đáng mừng khi nền kinh kế phục hồi ,kéo theo những phiên mở bán gần đây, giao dịch thành công cũng tăng lên rõ rệt.

Ông Trần Kiên Cường đã có một số chia sẻ về thị trường căn hộ cao cấp, cũng như một số quan điểm, đánh giá khá thú vị.

Là chủ đầu đang đầu tư vào phân khúc căn hộ cao cấp, ông có đánh giá và nhận định thế nào về phân khúc này hiện nay và thời gian tới?

Thị trường bất động sản Hà Nội nói chung, trong đó có phân khúc căn hộ cao cấp hiện nay vẫn đang trong giai đoạn phục hồi, do ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế những năm trước. Tuy nhiên, tùy theo vị trí, tiến độ xây dựng và uy tín, năng lực tài chính của chủ đầu tư từng dự án thì mức độ thanh khoản của mỗi dự án có những đánh giá khác nhau.

Theo tôi, các dự án chung cư cao cấp, trong đó có Mandarin Garden 2 Tân Mai, có vị trí thuận lợi về giao thông, hạ tầng xã hội đầy đủ, tiến độ xây dựng đúng cam kết với khách hàng và chuẩn bị bàn giao nhà, được xây dựng và phát triển bởi các chủ đầu tư có uy tín và năng lực tài chính, có các chính sách bán hàng hấp dẫn thì khách hàng vẫn lựa chọn các dự này làm nơi an cư lạc nghiệp, cũng như để đầu tư.

Nhiều chuyên gia đánh giá căn hộ cao cấp hiện nay dư thừa quá nhiều, hàng tồn kho lớn. Dự án Mandarin Garden 2 có gặp phải thực trạng trên và Công ty có giải pháp gì?

Theo số lượng đánh giá và thống kê, thì số lượng các căn hộ chung cư cao cấp tại thị trường Hà Nội hiện nay là rất lớn. Tuy nhiên, thực tế thì các dự án có thể hoàn thành cũng như bàn giao nhà cho khách hàng không quá nhiều.

Cùng với đà tăng trưởng của thị trường, Mandarin Garden 2 Tân Mai nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng , bởi dự án có vị trí đắc địa, với hạ tầng xã hội đầy đủ, giao thông thuận tiện và giá bán Mandarin Garden 2 Tân Mai hợp lý chỉ từ 28tr- 35tr/m2…

Xem thêm bài: MANDARIN GARDEN 2 TÂN MAI TRONG TỔNG THỂ QUY HOẠCH QUẬN HOÀNG MAI

Có thể nói hiếm có dự án nào trong quận Hoàng Mai có thể sánh được Mandarin Garden 2 Tân Mai về quy mô cũng như chất lượng về các tiện ích mà dự án đem lại, do đó mặc dù chưa chính thức mở bán, nhưng Mandarin Garden 2 Tân Mai đang được khách hàng và giới đầu tư “ trông ngóng” để đầu tư cũng như mua ở.

Xin cám ơn ông!