Sunshine City Ciputra được hưởng lợi nhờ nằm cạnh sân Golf

Sunshine City Ciputra là dự án được quy hoạch gần sân golf Ciputra đẳng cấp bậc nhất Hà Thành .Ngoài các yếu tố về vị trí và tiện ích khu vực thì yếu tố gần sân golf được các nhà đầu tư bất động sản cực kì quan tâm khi ra quyết định đổ tiền mua một dự án. Đâu là nguyên nhân?

Sunshine City Ciputra được hưởng lợi nhờ nằm cạnh sân Golf

Sunshine City Ciputra được hưởng lợi nhờ nằm cạnh sân Golf

Trên thế giới, các quốc gia phát triển về bất động sản hàng đầu như Mỹ, Singapo, Trung Quốc thì giá bất động sản trong và gần sân golf luôn đạt mức giá CAO HƠN GẤP TỪ 3 TỚI 10 LẦN giá trung bình của thị trường. Và ở thị trường Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Câu chuyện về căn biệt thự nằm trong sân golf Montgomerie Links của vợ chồng ông Ted Walters, một chuyên gia tư vấn hàng không từng gây xôn xao dư luận khi được đầu tư vào năm 2008 với giá trị 14 tỷ VND. Tới năm 2013, vẫn là căn biệt thự này nhưng được Vietnam Sotheby’s International Realty đại diện chào bán với mức giá trên trời hơn 17 tỷ đồng, tỷ suất lợi nhuận lên tới hơn 21%. Đây là một con số đáng mơ ước so trong bối cảnh thị trường bất động sản tại thời điểm này.

Hay vào năm 2012, cả thế giới đã từng nhắc đến câu chuyện một căn biệt thự nằm trên diện tích đất hơn 60 ha sát một sân golf 18 lỗ tại Queensland, Australia được rao bán lên tới 17,5 triệu đô la. Con số này được đánh giá là kỷ lục, minh chứng rõ ràng về giá trị của bất động sản gần sân golf.

Sức hút từ sân Golf chưa có dấu hiệu ngừng khi càng ngày càng có nhiều dự án đăng ký tái tạo đát làm sân golf, tuy nhiên việc xây dựng một sân golf đòi hỏi không chỉ về tài chính mà còn về các yếu tố địa hình, thổ khoáng, địa thế và không nhiều những nơi đáp ứng được chúng. Chưa kể đến các vòng pháp lý xung quanh việc xây dựng sân Golf.

Xem thêm bài viếtBảng giá và chính sách bán hàng Sunshine City Tây Hồ

Đối tượng khách hàng mà các sân Golf hướng tới thuộc tầng lớp hạng sang, cực giàu có với sự chi tiêu gần như không có điểm dừng. Đây cũng là một điểm mấu chốt đem đến các giá trị khi đánh giá một dự án. Rằng giới thượng lưu có đánh giá ra sao về khu vực này.

SUNSHINE CITY – CHUNG CƯ NẰM SÁT SÂN GOLF CIPUTRA

Sunshine City Ciputra là dự án được quy hoạch gần sân golf Ciputra đẳng cấp bậc nhất Hà Thành. Từ đây, các cư dân của dự án chung cư Sunshine City dễ dàng di chuyển và tận hưởng tiện ích ngoại khu này. Chính bởi vậy với dự án này, bài toán lợi nhuận sẽ trở nên vô cùng dễ dàng. Còn chưa kể chủ đầu tư là tập đoàn Sunshine Group còn cam kết thuê lại căn hộ với mức lợi nhuận lên tới 24% trong vòng 3 năm. Các chính sách ưu đãi của chủ đầu tư cũng rất hấp dẫn đi kèm với sự hỗ trợ từ phía các ngân hàng bảo trợ. Dự án Sunshine City không chỉ gây tiếng vang đối với thị trường người mua nhà ở mà còn được các nhà đầu tư săn đón các tin tức từ dự án.

Nguồn tham khảo bài viếthttp://isunshinegroup.com/