Mandarin Garden 2 Cơ Hội Đầu Tư Không Thể Bỏ Qua

Bất động sản là tài sản có giá trị lớn nên rủi do cũng rất cao. Vậy lý do nào để bạn chọn Mandarin Garden 2 Tân Mai để đầu tư. Trong bài viết này mọi vấn đề sẽ được sáng tỏ để khách hàng có thể yên tâm xuống tiền đầu tư Mandarin Garden Tân Mai.

hinh-anh-khu-vui-choi-tai-mandarin-garden-2

LÀ VỊ TRÍ VÀNG KHÁCH HÀNG NÀO CŨNG THÈM KHÁT SỞ HỮU CĂN HỘ

Đúng thế, Chung Cư Mandarin Garden 2 sở hữu vị trí gần ngã tư Tân Mai và Trương Định. là một trong những tuyến phố đẹp nhất Quận Hoàng Mai mới được đưa vào sử dụng.

Với kết nối tốt với các trường liên cấp 1, 2, 3 và đại học như: ĐH Kinh Tế Quốc Dân, ĐH Xây Dựng, ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh doanh và công nghệ.

Cộng với gần các trung tâm mua sắm và thương mại như: Vincom Bà Triệu, Times City, Royal City. Từ Chung Cư Mandarin Garden 2 khách hàng cũng tiện trong việc đến các trung tâm hành chính và sự nghiệp.

THIẾT KẾ TÒA NHÀ MANDARIN GARDEN 2 CAO CẤP VÀ HIỆN ĐẠI

Được thiết kế bởi P&T (Singapore) và Finenco Architect (Italya) đã tạo cho dự án một sự khác biệt. Với kiểu dáng hiện đại và sang trọng Mandarin Garden Tân Mai sẽ làm cho bất cứ chủ căn hộ nào cũng phải tự hào.

Lấy cảm hứng về một khu căn hộ nghỉ dưỡng ngay tại trung tâm thành phố với đầy đủ cây xanh, khu vui chơi ngoài trời và bể bơi bốn mùa. Chủ đầu tư Hòa Phát đã dần thổi hồn vào dự án.

thiet-ke-toa-nha-mandarin-garden-2-cao-cap-hien-dai

THIẾT KẾ CĂN HỘ ĐA DẠNG PHÙ HỢP VỚI MỌI ĐỐI TƯỢNG KHÁCH MUA

Với 3 loại căn hộ chính là 2, 3 và 4 phòng ngủ, với diện tích chỉ từ 60m2 sẽ phù hợp với hầu hết khách mua. Theo khảo sát mới đây thì lượng khách hàng có nhu cầu và tầm tài chính cho các căn hộ dưới 70m2 là rất lớn. Chính vì thế những căn hộ loại này sẽ vô cùng HOT và thu hút khách mua

GIÁ BÁN CHUNG CƯ MANDARIN GARDEN 2 KHÔNG CÓ ĐỐI THỦ CÂN XỨNG

Mặc dù là sản phẩm được thiết kế cao cấp với vị trí vô cùng đẹp như giá bán của Mandarin Garden Tân Mai rất hợp lý. So với Times City hay Royal City thì hơn hẳn.

Trên đây là một số phân tích cơ hội đầu tư Chung cư Mandarin Garden 2 Tân Mai khách hàng có thể tham khảo. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ có các bài đánh giá sâu sắc hơn.

Xin trân trọng cảm ơn!