Imperia sky garden – tiện ích ngập tràn, cuộc sống thăng hoa

Được phát triển bởi MIK Group và Terra gold việt nam, tập đoàn bất động sản uy tín nhất Việt Nam, mọi thiết kế trong dự án Imperia Sky Garden đều thể hiện sự trân quý dành cho cộng đồng cư dân:

Các căn hộ Imperia sky garden minh khai được thiết kế mãn nhãn với không gian hiện đại, có nhiều khe sáng, chỉ cần mở cửa sổ là cả thiên nhiên như tràn ngập vào phòng.

Diện tích căn hộ imperia sky garden đa dạng từ 2 đến 3 phòng ngủ, để khách hàng linh hoạt lựa chọn không gian sống phù hợp cho cả gia đình

Từ các góc nhỏ riêng tư cho đến phòng sinh hoạt chung đều được sắp xếp hợp lý, vừa mang nét hiện đại phù hợp với lối sống trẻ, vừa tôn trọng sự kín đáo theo truyền thống gia đình Việt.

imperia-sky-garden-tien-ich-ngap-tran-cuoc-song-thang-hoa

NGHỈ NGƠI TRỌN VẸN, LÀM VIỆC HANH THÔNG TẠI CHUNG CƯ IMPERIA SKY GARDEN

Bận rộn, áp lực, bế tắc trong công việc khiến bạn muốn tìm một nơi an tĩnh để lấy lại cân bằng, để tìm lại cảm hứng sáng tạo cho thành công vượt trội?

Chẳng cần phải tìm đâu xa, ngay giữa trung tâm Thủ đô Hà Nội bạn đang có cơ hội sở hữu một trong những chốn thanh bình hiếm hoi còn lại. Đó chính là Chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai.

Nhân ngày làm việc đầu tiên của năm Đinh Dậu, hãy Refresh lại tinh thần với những hình ảnh tuyệt đẹp về Imperia Sky Garden 423 Minh Khai, nơi Thiên đường bình yên phía nam thành phố.

Chi tiết khách hàng vui lòng đăng kí tại đây: http://imperiaskygardenhanoi.com/lien-he-mua-can-ho-imperia-sky-garden