Imperia Sky Garden – Sơn mặt ngoài mang đến vẻ đẹp đẳng cấp

Imperia Sky Garden – Theo nhiều người màu trắng khi sơn lên căn hộ sẽ gây cảm giác lạnh lẽo, đơn điệu nhưng thực tế thì gam màu này có rất nhiều ưu điểm , một xu thế kiến trúc trên thế giới. Gam màu trắng đem đến sự thanh thoát, nhẹ nhàng tô đậm thêm sự dịu mát cho các công trình, yếu tố thẩm mỹ cao.. mà chỉ những kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, đôi mắt tài hoa mới có thể làm nên sự khác biệt đầy đẳng cấp như vậy.

Imperia Sky Garden - Sơn mặt ngoài mang đến vẻ đẹp đẳng cấp

Màu trắng có nhiều sắc độ khác nhau: trắng muốt, trắng kem, trắng ngà… Và sự tinh tế của các công trình sẽ thể hiện ở sự kết hợp khéo léo giữa tông màu nền và những điểm nhấn sắc nét.

Đơn cử, sử dụng gam màu trắng kết hợp điểm nhấn là sắc màu ghi tại Dự án Imperia Garden. Nếu như màu trắng thể hiện sự trang nhã, tinh khiết, tươi sáng thì màu ghi mang đến cho mọi người cảm giác mát mẻ, dễ chịu và sạch sẽ. Khi kết hợp chúng lại với nhau, “cặp đôi” này sẽ khiến cho công trình trở nên hiện đại, sang trọng hơn. Những vệt sơn màu ghi ngang, dọc trên nền màu trắng nhưng không gây cảm giác lộn xộn mà có sự xếp sắp trật tự, giúp làm giảm đi hình khối bị to, những góc còn thô của công trình.  Và Imperia Sky Garden Minh Khai MIK Group cũng sẽ quyết định sử dụng tông màu ghi trắng để sơn mặt ngoài.

IMPERIA SKY GARDEN – ĐƯỢC KIẾN TẠO NÊN BỞI SỰ ĐỈNH CAO

Trên các bề mặt tường được trát nhẵn, từng lớp sơn sẽ được lăn trực tiếp từ lớp sơn lót kháng kiềm cao cấp đến 2 lớp sơn màu tiếp theo theo đúng quy chuẩn. Việc lăn sơn trực tiếp bề mặt ngoài các tòa nhà hiện nay được rất nhiều công trình áp dụng, vì đây là kỹ thuật sơn nhà hiệu quả và ưu việt, phù hợp với thời tiết đặc trưng của Việt Nam, đặc biệt thời tiết miền Bắc trong đó có Hà Nội, nắng nóng và mưa ẩm nhiều. Hay nói cách khác, kỹ thuật sơn không bả matit giúp sơn bám rất chắc, tăng khả năng chống bong tróc ố mốc, chống thấm nhờ đó độ bền được tăng lên gấp bội và khi cần sơn sửa lại cũng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, với cách thức lăn sơn trực triếp này, chi phí có thể sẽ đội cao hơn vì độ ăn sơn sẽ nhiều hơn, tốn sơn hơn.

Ông V.Q – một chuyên gia công nghệ đến từ hãng sơn Dulux cho biết: “Hơn 90% số công trình do chúng tôi cung cấp sơn hiện nay tại Việt Nam sử dụng phương pháp lăn sơn trực tiếp đối với bề mặt bên ngoài. Theo quy trình chuẩn dành cho thi công của hãng, được hướng dẫn chi tiết trên các bao bì sản phẩm, các công trình sẽ được sơn theo trình tự 3 lớp bao gồm 1 lớp sơn lót và 2 lớp sơn phủ. Và không cần thiết phải sử dụng 4 lớp sơn. Nếu sử dụng thì phải có sự đồng nhất trên bề mặt sơn, kỹ thuật sơn mới đảm bảo thẩm mỹ. Ví dụ, việc công trình thi công 2 lớp sơn phủ màu trắng, lớp thứ 3 màu vàng nhạt rồi đến lớp thứ 4 màu đất sẽ là không chuẩn. Vì việc này sẽ dẫn đến màu sắc bị loang lổ, do lớp sơn trước và lớp sơn sau có màu khác nhau. Do đó, việc tạo ra bề mặt đồng nhất cũng như để đạt được đúng màu đã chọn thì bắt buộc phải sơn các lớp sơn phủ giống nhau”. Cũng theo ông V.Q, hiện tại, rất nhiều công trình nhà cao tầng sử dụng loại sơn Dulux Professional E700 cho bề mặt ngoài trời. Đây là loại sơn chất lượng cao, độ bền cao và giá thành không thay đổi theo màu sắc cho chung cư Imperia Sky Garden.

Nguồn tham khảo bài viết: http://beehomes.com.vn/chung-cu-imperia-sky-garden-423-minh-khai.html