Hình Ảnh Kết Nối Giao Thông Với Mandarin Garden 2 Tân Mai

Được sở hữu một trí trí ” Vàng ” Quận Hoàng Mai đã làm cho Mandarin Garden 2 Tân Mai được săn đón nhiều hơn bao giờ hết. Với tuyến phố Tân mai mới được mở rộng 80m ( hay đường vanh đại 2,5 ) làm bất kì ai cũng thèm muốn sở hữu căn hộ này.

Chung cư Mandarin Garden 2 sở hữu một mặt tiền đường tân mai hơn 300m, cộng kiến trúc thiết kế của P&T (Singapore) và Finenco Architect (Italya) thì đây sẽ là một tác phẩm đỉnh cao.

Với các tuyến phố chính được kết nối gồm: Kim đồng, Trương Định, Giải Phóng, Minh Khai thì khách hàng dễ dàng di chuyển đến mọi nơi trong Hà Nội mà không gặp bất kì khó khắn nào.

Sau đây là Video và hình ảnh về kết nối giao thông với Mandarin Garden 2 được phóng viên ghi lại:

hinh-anh-ket-noi-giao-thong-01-voi-mandarin-garden-2-tan-mai hinh-anh-ket-noi-giao-thong-02-voi-mandarin-garden-2-tan-mai hinh-anh-ket-noi-giao-thong-03-voi-mandarin-garden-2-tan-mai hinh-anh-ket-noi-giao-thong-04-voi-mandarin-garden-2-tan-mai hinh-anh-ket-noi-giao-thong-05-voi-mandarin-garden-2-tan-mai hinh-anh-ket-noi-giao-thong-06-voi-mandarin-garden-2-tan-mai hinh-anh-ket-noi-giao-thong-07-voi-mandarin-garden-2-tan-mai hinh-anh-ket-noi-giao-thong-08-voi-mandarin-garden-2-tan-mai hinh-anh-ket-noi-giao-thong-09-voi-mandarin-garden-2-tan-mai