Dự án Sunshine City Ciputra Tây Hồ sử dụng 100% kính Low-E

Dự án Sunshine City Ciputra Tây Hồ là dự án được đầu tư đồng bộ cà về nguồn lực và công nghệ,  Với phương châm nâng tầm cuộc sống của cư dân lên thành nghệ thuật sống thượng lưu, Sunshine Group chăm chút cho  dự án Sunshine City Ciputra Tây Hồ đến từng chi tiết nhỏ, phải kể đến đó là quyết tâm phủ kín các tòa nhà bằng kính Low-e.

Kính Low-E và tầm nhìn dự án Sunshine City Ciputra Tây Hồ

Kính Low-E và tầm nhìn dự án Sunshine City Ciputra Tây Hồ

Kính Low-E là loại kính có tính năng phát xạ nhiệt chậm, làm giảm sự phát tán, hấp thụ nhiệt lượng chậm và làm chậm quá trình truyền tải nhiệt nhưng vẫn đảm bảo độ sáng trong căn phòng . Điều này khẳng định tính năng ưu việt của sản phẩm, giúp cho căn phòng ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè, tiết kiệm tối đa chi phí cho công viêc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ được độ sáng và vẫn có nét thẩm mỹ tối đa.

 Tầm nhìn căn phòng dự án Sunshine City Ciputra Tây Hồ được mở rộng tối đa nhờ được trang bị kính Low-e

Kính Low-e có cấu tạo gồm 3 lớp:  lớp kính 6mm, lớp khí trơ 12mm và lớp kính 6mm Low-e, thế nên việc truyền nhiệt sẽ giảm đi rất nhiều để qua khỏi 3 lớp cấu tạo như trên. Đặc biệt, lớp kính 6mm phủ Low-e có tác dụng nhằm cản trở truyền nhiệt rất tốt làm khả năng cách nhiệt của kính tăng cao. Như vậy những căn hướng Tây cũng sẽ không sợ bị nắng nóng.

Kính Low-E sẽ giúp cho các tòa nhà giảm được chi phí vận hành điều hòa nhiệt độ, chống lãng phí năng lượng và bảo đảm sức khỏe cho nhân viên trong những ngày thời tiết nắng nóng.

Ngoài ra, kính low-e còn rất phù hợp với nội thất Sunshine City ciputra Tây Hồ  bởi vì nó đảm bảo chịu lực, chịu va đập mạnh. Đây là loại kính được tôi ở nhiệt độ rất cao và cho nguội nhanh bằng khí để tạo sức căng bề mặt, tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập, và chịu tải trọng lớn và chống vỡ do ứng suất nhiệt.

Kính Low- E sở hữu nhiều tính năng ưu việt như: khả năng bị trầy xước thấp, độ an toàn cao, sức chịu nén bề mặt lên tới 10.000 PSI trong khi các loại kính nổi thông thường chỉ chịu được dưới 3.500 PSI. Kính Low-e ngăn chặn và làm giảm sự  truyền  nhiệt từ ngoài vào trong hay từ trong ra ngoài, giúp cho cáccăn phòng của bạn luôn ổn định mức độ nhiệt theo yêu cầu. Kính Low-e thích hợp mọi sử dụng và thiết kế kiến trúc.

Xem thêm bài viếtCĂN HỘ DÁT VÀNG SUNSHINE CITY CHỈ 32 TRIỆU/M2 FULL NỘI THẤT 5 SAO

Tuy Việc xây dựng theo hướng tiết kiệm năng lượng có thể khiến chi phí đầu tư dự án Sunshine City Ciputra Tây Hồ tăng lên khoảng 25% tổng suất đầu tư cho tòa nhà. Nhưng CĐT Sunshine Group vẫn quyết định thay đổi phương án ban đầu để chuyển sang phương án phủ kính toàn bộ tòa nhà, điều đó cho thấy rõ tầm nhìn xa trông rộng của chủ đầu tư.

Việc phủ toàn bộ kính cho dự án kết hợp cùng với việc mặt bằng mỗi căn hộ được thiết kế rất hợp lý và hợp phong thủy với người Châu Á sẽ giúp mở rộng tối đa tầm nhìn của mỗi căn hộ tại dự án Sunshine City Ciputra  . Các hướng căn hộ chủ đạo được thiết kế mát mẻ vào mùa hè và ấm áp về mùa đông.Tôn chỉ của các nhà thiết kế là đảm bảo mỗi phòng đều có bức tường kính để mỗi cá nhân trong gia đình đều được tận hưởng không gian sống tốt nhất. Dây là điểm tạo nên sự khác biệt và độc đáo của Sunshine City

Xem them bài viết về : http://isunshinecity.com/