Đất Vàng Nội Đô Hà Nội Hút Khách Mua Căn Hộ

Thời gian trở lại đây, tại những buổi mơ bán các dự án tọa lạc tại vị trí “ đất vàng”  của Hà Nội, luôn nhộn nhịp khách hàng tham gia và đa số căn hộ cũng được bán hết một cách nhanh chóng.

CHEN LẤN ĐỂ MUA ĐƯỢC CĂN HỘ ĐẸP NHƯ Ý

Một trong những dự án đất vàng gây sốt thị trường bất động sản thời gian vừa qua là dự án căn hộ hạng sang Mandarin Garden 2 ( nằm trên đường Tân Mai-Quận Hoàng Mai-Thành Phố Hà Nội ) do tập đoàn Hòa Phát làm chủ đầu tư  thu hút được một lượng lớn khách hàng đặt mua căn hộ. Những căn hộ vị trí đẹp, hướng hồ, căn góc mức chênh lệch khoảng 150 – 200 triệu đồng/căn.

hinh-anh-du-an-mandarin-garden-2-nhin-tu-tren-cao
Hình ảnh dự án mandarin garden 2 hình từ trên cao

Dự án “ đất vàng” khác cũng được giao dịch sôi động trên thị trường thời gian vừa qua là dự án Ecolife Capitol ( Lê Văn Lương kéo dài, Hà Nội ), chỉ sau hơn 2 tháng mở bán đã giao dịch thành công hơn 70% căn hộ.

Dự án Goldseason 47 Nguyễn Tuân, một trong những dự án có quy mô lớn, tầm nhìn đẹp cũng có lượng giao dịch thành công gần 50% căn hộ cần bán. Dự án gồm 4 tòa tháp, cao 30 tầng, trong đó  có 4 tầng nổi để xe, các căn hộ từ 61m2 – 115m2, từ 02 – 03 phòng ngủ.

hinh-anh-chung-cu-goldseason-47-nguyen-tuan
Hình ảnh phối cảnh chung cư goldseason 47 nguyễn tuân

NGUỒN CUNG ” ĐẤT VÀNG ” TRONG NỘI ĐÔ HÀ NỘI RẤT HIẾM

Theo ông Trần Như Trung – phó tổng giám đốc của tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết, thực tế nguồn cung các dự án trong khu vực nội đô thành phố Hà Nội rất hạn chế, hàng tồn của các dự án hầu như không có.

Mới đây, Thủ Tướng chính phủ đã phê duyệt chương trinh phát triển nhà ở Hà Nội trong giai đoạn 2012 – 2020. Điểm gây chú ý nhất đó là khu vực nội thành gồm Đống Đa, Hoàn Kiếm, Ba Đình, phía Bắc quận Hai Bà Trưng và một phần phía Nam quận Tây Hồ sẽ tạm dừng việc cấp phép xây dựng chung cư thương mại.

Trong ngắn hạn, giá các chung cư nội thành Hà Nội chưa tăng ngay , do thị trường bất động sản vẫn đang trong giai đoạn hồi phục, nên để đảm bảo chữ tín với khách hàng, chủ đầu tư sẽ chưa tăng giá ngay.

Tuy nhiên, trong dài hạn, nhu cầu về nhà ở trong khu vực này ngày càng tăng mạnh, mà nguồn cung còn hạn chế, nên giá nhà đất tại khu vực này sẽ tăng mạnh.

Đọc thêm bài viết: HÌNH ẢNH KẾT NỐI GIAO THÔNG VỚI MANDARIN GARDEN 2 TÂN MAI

Thực tế, thời gian qua, dù thị trường bất động sản qua một giai đoạn khó khăn, hàng loạt dự án buộc phải giảm giá nhưng giá bán của những căn hộ nằm tại vị trí đất vàng nội thành Hà Nội vẫn giữ nguyên, thậm chí tăng so với những năm trước.