Chi tiết mặt bằng imperia sky garden bản nét cho khách hàng

Mặt bằng imperia sky garden đang được rất nhiều khách hàng và khách đầu tư chờ đợi, để lựa chọn được căn hộ phù hợp với túi tiền của mình. Hôm nay chúng tôi xin đưa ra mặt bằng chung cư imperia sky garden bản chính thức.

Thiết kế mặt bằng imperia sky garden 423 minh khai là một thiệt tác được MIK Land phát triển. Mặt bằng imperia sky garden được nghiên cứu khá kí để phù hợp với mọi đối tượng khách hàng cũng như tối ưu diện tích sử dụng. Mỗi căn hộ imperia sky garden minh khai đều có một thiết kế riêng biệt, mang đến cho khách hàng không gian sáng tạo trong thiết kế nội thất.

Mặt bằng imperia sky garden minh khai mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ. Với diện tích căn hộ khác nhau và thiết kế khác nhau.

Điều đặc biệt ở mỗi căn hộ imperia minh khai là các căn hộ đều có bancong và logia để phơi đồ. Với điểm nhấn là bancong rộng để trồng hoa và tạo cảnh quan. Với đầy đủ các hướng căn hộ khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

imperia minh khai có 4 tòa căn hộ được đánh số A, B, C, D. Mỗi tòa căn hộ sẽ có diện tích khác nhau. Mặt bằng mỗi tòa căn hộ imperia sky garden sẽ mang đến cho khách hàng mỗi sự lựa chọn căn hộ phù hợp với tài chính của mình.

Mỗi tòa căn hộ có 18 căn/sàn. Với diện tích từ 58-110m2. Với thiết kế 2 đến 3 phòng ngủ

Xem thêm: Nhà mẫu imperia sky garden

MẶT BẰNG IMPERIA SKY GARDEN CÁC TÒA CĂN HỘ

mat-bang-tong-the-imperia-sky-garden mat-bang-imperia-sky-garden-toa-d mat-bang-imperia-sky-garden-toa-c mat-bang-imperia-sky-garden-toa-b mat-bang-imperia-sky-garden-toa-a