SUNSHINE CITY CIPUTRA – CÓ NÊN ĐẦU TƯ CĂN HỘ HOMETEL?

Sunshine City Ciputra là mô hình căn hộ hometel cao cấp, là dự án BĐS của Sunshine Group. Hometel là loại hình căn hộ mới xuất hiện gần đây không chỉ phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam mà nó còn phát triển trên toàn thế giới. Bên cạnh Condotel , Officetel , Hometel cũng là phân khúc bất động sản có tiềm năng phát triển lớn, bền vững trong tương lai.

SUNSHINE CITY CIPUTRA– CÓ NÊN ĐẦU TƯ CĂN HỘ HOMETEL

SUNSHINE CITY CIPUTRA– CÓ NÊN ĐẦU TƯ CĂN HỘ HOMETEL

Trong 2 năm qua, căn hộ Condotel phát triển khắp Việt Nam với nhiều chủ đầu tư lớn như Vingroup, Sungroup trên khắp mọi miền tổ quốc. Căn hộ Officetel thì mới vào Việt Nam từ đầu năm 2016 nhưng cũng bùng nổ mạnh mẽ tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

HOMETEL SUNSHINE CITY CIPUTRA CÓ GÌ KHÁC VỚI CONDOTEL?

Hometel = Condotel + Sổ đỏ

Mặc dù có vẻ như Hometel khá giống với Condotel tuy nhiên đây lại là 2 loại hình bất động sản khác nhau hoàn toàn về tính sở hữu, chính sách cho thuê

  1. Về sở hữu: Sự khác nhau đầu tiên đó là về yếu tố sở hữu, chủ sở hữu Hometel sẽ được sở hữu căn hộ lâu dài, trong khi condotel sẽ sở hữu chỉ khoảng 50 năm.
  2. Chính sách cho thuê: Ở condotel, chủ đầu tư sẽ phải tìm nguồn khách hàng cho bạn, còn ở Hometel bạn có quyền quyết định phương án cho thuê mà không chịu phụ thuộc vào chủ đầu tư.
  3. Chính sách lợi nhuận: Khác với Condotel phải chia lại lợi nhuận, lợi nhuận từ việc sở hữu Hometel có thể do chủ sở hữu căn hộ thu toàn phần, không phải qua chủ đầu tư.

Xem thêm bài viếtSunshine City Tây Hồ: Lý giải lợi thế đầu tư hấp dẫn nhờ vị trí VÀNG

VẬY CÓ NÊN ĐẦU TƯ HOMETEL SUNSHINE CITY ?

Căn hộ Hometel là lĩnh vực mới tại Việt Nam và với những ưu điểm vượt trội của mình, không quá khó để loại hình căn hộ này sớm bùng nổ trên thị trường bất động sản.

  1. Tiềm năng cho thuê

Yếu tố đầu tiên của bất cứ dự án Hometel nào là cho thuê. Nếu nằm tại vị trí không hấp dẫn, chủ nhân căn hộ Hometel khó có thể tìm được nguồn khách thuê căn hộ vì vậy các căn Hometel luôn nằm tại các vị trí đắc địa, khả năng cho thuê cao. Sunshine City Ciputra là căn hộ chung cư có vị trí đắc địa, được coi là vị trí vàng đáng sống bậc nhất Tây Hồ

  1. Tiềm năng tăng giá trị bất động sản

Tiềm năng tăng giá của Hometel Sunshine City Ciputra cũng ở mức cao, trên thế giới có rất nhiều Hometel tăng giá 150% chỉ sau 18-24 tháng hoạt động. Hometel là lĩnh vực mới tại Việt Nam, việc đầu tư Hometel vào thời điểm này hoàn toàn hợp lý.

  1. Đơn vị quản lý uy tín

Các căn hộ Hometel Sunshine City Ciputra Tây Hồ  sẽ được vận hành, quản lý uy tín bởi các công ty chuyên về quản lý căn hộ nhằm mang tới chất lượng căn hộ tốt nhất cho cả người thuê và chủ nhân căn hộ.

Nguồn tham khảo bài viếthttp://isunshinegroup.com/