Bất động sản Hà Nội: Thời của những tổ hợp cao cấp

Trong những năm trước đây, người mua nhà dường như chỉ quan tâm đến giá bán và diện tích  của căn hộ, nhưng trong giai đoạn hiện nay, giá trị của một căn hộ lại được đánh giá bởi những giá trị gia tăng khác như: vị trí của dự án, các tiện ích, uy tín của chủ đầu tư…

Việc các quận nội thành Hà Nội được quy hoạch về giao thông, kết cấu hạ tầng, các dự án trong các quận trung tâm đang trở nên hấp dẫn người mua hơn bao giờ hết, nhất là những dự án theo mô hình tổ hợp nhiều tòa chung cư đươc phát triển đồng bộ, với nhiều tiện ích cộng đồng và khuôn viên cây xanh.

Tổ hợp căn hộ cao cấp lên ngôi lên ngôi. Điển hình có Mandarin Garden 2 Tân Mai

Lý do khiến các dự án tổ hợp nhiều tòa chung cư, được thiết kế một cách đồng bộ, hệ thống hạ tầng tốt, nhiều các tiện ích đi kèm trở nên hấp dẫn đối với khách hàng. Có thể nói tổ hợp căn hộ được tích hợp nhiều những ưu thế vượt trội hơn hẳn, so với những dự án tòa nhà đơn lẻ.

Có thể kể đến những dự án nổi bật như: Ecolife Capitol, Mandarin Garden 2 Tân Mai, Central Park… Đặc biệt, sự thành công của dự án Mandarin Garden 2 Tân Mai thời gian gần đây được thị trường ghi nhận như là một trong những trường hợp điển hình cho xu hướng này.

hinh-anh-dep-chung-cu-mandarin-garden-2-tan-mai

Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư, thì số lượng căn hộ của dự án là hơn 700 căn, với mức giá bán từ 28tr/m2 – 35tr/m2, là một trong những dự án cao cấp và có quy mô lớn nhất tại quận Hoàng Mai trong thời điểm hiện tại. Chính vì thế, mặc dù dự án vẫn chưa được chính thức mở bán, nhưng vẫn nhận được sự quan tâm và “ ngóng trông” từ phía khách hàng mua ở thực cũng như giới đầu tư địa ốc Hà Nội.

Với mức giá bán hấp dẫn như vậy, thêm những tiện ích sẵn có, vị trí đắc địa của Mandarin Garden 2 Tân Mai, uy tín và tiềm lực tài chính vững mạnh của Tập đoàn Hòa Phát, Mandarin Garden 2 Tân Mai ra mắt sẽ là cơn địa chấn của thị trường bất động sản nói chung và trong quận Hoàng Mai nói riêng.

Tọa lạc tại đường Tân Mai, đã được thành phố quy hoạch rộng 40m, kết nối giao thông rất thuận tiện, tới trung tâm Hà Nội cũng như các quận nội thành khác một cách nhanh chóng, gần các tiện ích khác như sân vận động, siêu thị, trung tâm thương mại hay bệnh viện và trường học…

Một trong những điểm nhấn chính là việc cần đưa ra được những lựa chọn phù hợp cho khách hàng. Tại dự án Mandarin Garden 2 Tân Mai, chủ đầu tư đã đưa ra nhiều lựa chọn với các căn hộ từ 60 m2 đến 150 m2, được thiết kế từ 2 đến 4 phòng ngủ.

Đặc biệt, Mandarin Garden 2 Tân Mai cũng thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng vì phong cách hiện đại và sang trọng, theo đó cư dân sẽ được sống trong một môi trường thoáng đãng, thân thiện với môi trường.. nhưng cũng không kém phần hiện đại và tiện nghi cùng các tiện ích của dự án. Mật độ xây dựng của dự án thấp, tạo ra một không gian sống thông thoáng với nhiều diện tích công cộng và cây xanh, không mang lại cảm giác ngột ngạt khi bị giam trong những bức tường bê tông như nhiều dự án khác. Với tiến độ Mandarin Garden 2 luôn được thi công ở mức độ cao. với kĩ thuật tiên tiến nhất.

Một đại diện chủ đầu tư Mandarin Garden 2 Tân Mai cho biết: “Chúng tôi chọn xây dựng dự án này là một công trình tiện ích, lấy giá trị sống của con người làm trung tâm. Chúng tôi sẽ cùng khách hàng của mình xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh và hiện đại”, ông nói.

Đọc thêm bài viết: ĐẤT VÀNG NỘI ĐÔ HÀ NỘI HÚT KHÁCH MUA CĂN HỘ

Đặc biệt, cư dân ở đây còn được hưởng tiện ích từ dự án công viên hồ Đền Lừ rộng hơn 2ha liền kề dự án, một điểm nhấn mà về môi trường cảnh quan mà không phải dự án nào cũng có được.